Bán hàng 1: 04 6662 5887 Bán hàng 2: 0979 387 019

Cách giảm cân trong vòng 7 ngày

Một người phụ nữ sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc sẽ tự tin hơn khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Tuy nhiên, với cách sống hiện nay, phụ nữ từ 25 tuổi trở lên sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì vóc dáng và cân nặng lý tưởng. Do đó, việc tìm những cách giảm cân hiệu quả, nhanh chóng trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ.phương pháp giảm cân nhanh trong 7 ngày với chế độ ăn đa phần là rau xanh và trái cây. Nếu tuân thủ tuyệt đối, bạn có thể giảm 4-8 kg/tuần.

☘️ Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả
Bạn chỉ ăn hoa quả cả ngày, nhưng không được ăn chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa vàng và dưa hấu. Hãy uống thật nhiều nước. Bạn cũng có thể xay trái cây thành sinh tố để mang đi dùng cả ngày.

☘️ Ngày 2: Chỉ ăn rau củ
Bạn có thể ăn rau củ nấu chín hoặc ăn sống. Bữa sáng, bạn có thể ăn khoai tây nướng với dầu ô liu hoặc bơ. Tốt nhất là trộn salad rau xanh với giấm rượu, chanh và thảo dược. Không dùng sốt trộn salad.

☘️ Ngày 3: Hoa quả và rau củ
Bạn kết hợp rau củ và hoa quả bao nhiêu tùy thích, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Tốt nhất là ép thành sinh tố để tiêu thụ được nhiều mà không bị đói.

☘️ Ngày 4: Sữa và chuối
Bạn ăn 8 quả chuối và uống ít nhất 3 ly sữa không đường. Kali trong chuối và canxi trong sữa là nhân tố chính của chế độ giảm cân này. Bạn có thể ăn 1 bát súp rau (cần tây, bắp cải, cà chua) nếu thèm.

☘️ Ngày 5: Thịt bò và cà chua
Ngày này, bạn có thể tự thưởng cho mình khoảng 250-300g thịt nạt (thịt bò) hoặc hamburger với 6 quả cà chua. Hãy uống nhiều nước để loại bỏ lượng axit uric mà cơ thể sản sinh ra.

☘️Ngày 6 và 7 : Thịt và rau
Trong những ngày này, bạn có thể ăn thoải mái thịt nạt và rau củ.

Honglamhuong.com

CÔNG TY TNHH HỒNG LAM HƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 1, Lô CC1-I.3.1 Khu đô thị Pháp Vân- Tứ Hiệp, Phố Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: honglamhuongvn@gmail.com

Điện thoại: 024.666.25.887

Mã số thuế: 0106563147

Ngày cấp: 05/06/2014 – Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

Người đại diện: Thái Thị Hương – Giám đốc

Chính sách và quy định chung

Đã thông báo BCT

Chat với chúng tôi