Bán hàng 1: 04 6662 5887 Bán hàng 2: 0979 387 019

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Ăn thịt nhiều hơn, giảm tinh bột là cách giúp bạn giảm cân lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả nhất. Dưới đây là những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công, bạn đã biết chưa?

Thịt là thực phẩm rất giàu chất béo bão hòa, chứa hàm lượng lớn protein. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, chất béo bão hòa trong thịt là lạnh mạnh bởi chúng chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết. Chính vì thế, các mẹ có thể ăn thịt một cách thoải mái, vẫn có đủ năng lượng để làm việc, vui chơi cũng như tham gia vào các hoạt động khác mà lại không ảnh hưởng đến công cuộc giảm cân của mình.

Thịt bò

 

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Trong 100g thịt bò có tới hơn 20g protein, mà lượng chất béol lại ít. Với những đặc điểm như vậy nên thịt bò rất thích hợp cho những người béo và những người có huyết áp cao, những người bị bệnh xơ cứng động mạch, bị bệnh tim và bệnh tiểu đường.

Thịt thỏ

 

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Thịt thỏ có chứa hàm lượng protein cao, trong 100g thịt thỏ có khoảng 2,5g protein, có ít chất béo (trong 100g thịt thì chỉ có 0,4g chất béo). Do thịt thỏ khá giàu protein nên có giá trị dinh dưỡng cao, chất béo lại ít. Đây chắc chắn là một loại thịt lý tưởng cho những người muốn giảm cân.

Thịt gà bỏ da

 

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Trong mỗi 100g thịt gà có hàm lượng protein cao tới 23,3g và chỉ có khoảng 1,2g chất béo. Lượng chất béo này thấp hơn rất nhiều so với trong thịt các loại động vật. Vì vậy chúng ta có thể ăn thịt gà nhưng tốt nhất là ăn thịt gà nạc bỏ da. Ăn như vậy không những có lợi cho sức khỏe mà lại không làm cho cơ thể bị tăng cân.

 

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Cá là loại thực phẩm có lượng protein khá cao. Thông thường thì mỡ các loại động vật đều là các loại chất béo bão hòa, rất không tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tiểu đường... còn trong mỡ cá lại có lượng khá lớn các chất béo không bão hòa. Những chất béo không bão hòa có tác dụng phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh tim.

Chính vì vậy chúng ta có thể ăn nhiều cá mà không sợ tăng cân, tốt nhất là ăn từ 3-5 bữa cá trong tuần

Thịt lợn nạc

 

Những loại thịt phụ nữ nên ăn để giảm cân sau sinh thành công

Thịt lợn nạc có hàm lượng protein tương đối cao, trong mỗi 100g thịt nạc có tới 29g protein, trong khi đó có 6g chất béo. Thậm chí sau khi nấu chín lượng chất béo trong thịt lợn nạc còn giảm xuống hơn nữa. Vì vậy loại thịt này cũng rất thích hợp cho những người thừa cân, béo phì.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với các chế độ ăn kiêng giảm cân thì bạn có thể áp dụng phương pháp cách giảm cân hiệu quả này. Bằng cách ăn nhiều thịt hơn tinh bột, cộng thêm các hoạt động thể dục thường xuyên chính là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra cách giảm cân hiệu quả nhất là bạn có thể sử dụng nước CHÈ VẰNG để tăng thêm hiệu quả và rút ngắn thời gian tập luyện mà vẫn có được dòng sữa mát lành cho bé. Để có thể chọn được loại sản phẩm phù hợp, bạn có thể truy cập vào website: honglamhuong.com để biết thêm chi tiết cũng như được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn giúp đỡ. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình gọn gàng, săn chắc nhé.

Hoàng Vi

Honglamhuong.com

CÔNG TY TNHH HỒNG LAM HƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 1, Lô CC1-I.3.1 Khu đô thị Pháp Vân- Tứ Hiệp, Phố Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: honglamhuongvn@gmail.com

Điện thoại: 024.666.25.887

Mã số thuế: 0106563147

Ngày cấp: 05/06/2014 – Nơi cấp : Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội.

Người đại diện: Thái Thị Hương – Giám đốc

Chính sách và quy định chung

Đã thông báo BCT

Chat với chúng tôi